Gần 30 năm hình thành và phát triển, Gamuda Land cùng các đối tác uy tín quốc tế đã kiến tạo nhiều dự án từ cao cấp, khu đô thị đẳng cấp bậc nhất, đồng thời khẳng định vị thế của nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Gamuda Land được xếp hạng là Nhà Phát Triển Bất Động Sản Số 1 tại Malaysia
Gamuda Land được xếp hạng là Nhà Phát Triển Bất Động Sản Số 1 tại Malaysia

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Gamuda Land đã không ngừng nỗ lực kiến tạo với tổng quỹ đất lên đến 3.600 ha, 11 khu đô thị và cao ốc tích hợp trên khắp các thị trường như: malaysia, Việt Nam, Singapore, Úc và Anh. Gamuda đã không ngừng khẳng định vị thế là một nhà kiến tạo Đô thị uy tín tại nhiều quốc gia trên thế giới

Khi vào thị trường bất động sản Việt Nam, ngay từ bước đầu khởi sự, Gamuda Land đã xác định rõ sứ mệnh mang đến những trải nghiệm và phong cách sống theo đúng tiêu chuẩn, thông qua việc kết hợp cùng các đối tác hàng đầu nhằm kiến tạo những sản phẩm gia tăng giá trị bền vững theo thời gian. Với những tiêu chí khắt khe này, Gamuda Land đặt tham vọng nâng tầm thực lực tương đương các chủ đầu tư quốc tế và xây dựng cộng đồng cư dân thịnh vượng.

Gamuda City Hà Nội là một trong những dự án đô thị quy mô nhất Việt Nam trải rộng trên khuôn viên 274ha. Gamuda City được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thành bình của công viên Yên Sở thoáng rộng, ngay khi dự án được ra mắt, đã lập kỷ lục về mức thanh khoản trên thị trường bất động sản. Lý giải về sức hấp dẫn của dự án trên thị trường của những dự án gắn liền với thương hiệu Gamuda là sự đồng hành của những chuyên gia hàng đầu, có bề dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc thị trường, khẳng định được niềm tin và chất lượng trong lĩnh vực bất động sản.

Với khu đô thị Celadon City, Gamuda Land đã thiết kế khu đô thị này như nổi lên như một viên ngọc xanh giữa lòng thành phố. Bởi phần lớn diện tích tổng thể của Celadon dành cho phát triển mảng xanh và kiến tạo không gian sống đạt chuẩn quốc tế. Celadon City được bao trọn trung tâm Quận Tân Phú với tổng diện tích 82 hecta.

Tiếp đến là những dự án được triển khai thành công như khu nhà phố Artisan Park với quy mô 5,6ha, hay khu phức hợp căn hộ cao tầng Elysian tại thành phố Thủ Đức.

Từ đó đến nay, sự minh bạch và uy tín giúp cho những dự án do Gamuda Land triển khai được đảm bảo chính xác từ tiến độ xây dựng, thời điểm cất nóc đến thời gian bàn giao cho khách hàng. “Với chiến lược rõ ràng cũng như kinh nghiệm trên thị trường, Gamuda Land được nhiều đối tác quốc tế đặt lòng tin. Thỏa thuận hợp tác của Gamuda Land và các đối tác lớn trên thế giới đã đem đến những sản phẩm chất lượng đem đến cho quý khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng Gamuda Land.”

Lễ kí kết hợp tác giữa Gamuda Land và Dusit Hotels Dusit Hotels & Resorts Thái Lan
Lễ kí kết hợp tác giữa Gamuda Land và Dusit Hotels Dusit Hotels & Resorts Thái Lan

Tâm huyết của Gamuda Land đã thuyết phục sự đồng ý hợp tác của những “người khổng lồ” như Dusit Hotels & Resort một thương hiệu của Dusit International hàng đầu Thái Lan để quản lý ASAI Gamuda Cove. Tất cả tạo nên sức mạnh cộng hưởng làm nên thành công cho các dự án của Gamuda Land.

Gamuda Land cũng đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Gamuda Land và hai đối tác: Legend Art – đơn vị đào tạo nghệ thuật chất lượng cao cho trẻ em; và Marvel House International – hệ thống piáo dục mầm non cao cấp.

Xuyên suốt hành trình phát triển, Gamuda Land luôn kiên định với chiến lược hợp tác hài hoà giữa trí tuệ, bản sắc Việt, cùng nguồn lực dồi dào, sẵn có với tinh hoa tri thức và kinh nghiệm quốc tế để tạo nên những sản phẩm chuẩn quốc tế cung cấp cho thị trường.

Từ nền tảng phát triển chặt chẽ trong gần 30 năm qua, thời gian tới cùng với sự hậu thuẫn trong chiến lược hợp tác quốc tế vững chãi và dài hạn, Gamuda có thể triển khai thêm nhiều dự án mới, quy mô. Đây cũng chính là động lực để Gamuda Land tập trung phát triển các dòng sản phẩm riêng biệt, độc bản nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của cư dân hiện đại.

Câu chuyện ‘tạo lập điểm đến’ đầy thú vị của Gamuda Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *