Với triết lý phát triển dự án nhưng vẫn gắn liền với bảo tồn và tôn trọng mẹ thiên nhiên, tạo lập các giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội. Các khu đô thị xanh gồm Gamuda City và Celadon City chính là những minh chứng tuyệt vời nhất cho chiến lược này của nhà phát triển bất động sản Gamuda Land.

Gamuda Land được biết đến là một nhà phát triển địa ốc hàng đầu từ Malaysia với kinh nghiệm hơn 30 năm. Từ năm 2007 đã chọn thị trường Việt Nam làm bến đỗ tiềm năng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, luôn kiên định với sứ mệnh thay đổi diện mạo và kiến tạo đô thị từ những “vùng đất bị lãng quên”. Đơn vị phát triển nhà ở – Gamuda Land với tầm nhìn chiến lược và năng lực quy hoạch tổng thể đột phá đã viết nên những câu chuyện đầy cảm hứng tại 2 khu đô thị danh tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam: Gamda City (Hà Nội) và Celadon City (Tân Phú – thành phố Hồ Chí Minh).

Vào những năm 2000, khu vực Yên Sở phái Nam Hà Nội được biết đến là một vùng đất sinh lầy, quanh năm đen đặc và đất đai hoang hóa. Tuy nhiên, Gamuda Land đã tiến hành chi 8.600 tỷ vào khu vực này để kiến tạo nên Gamuda City khi mới bước vào khai phá thị trường khu vực. Với chiến lược độc đáo, Gamuda Land đã đem đến những thành công vượt trội để có thể biến nơi đây trở thành khu đô thị đáng sống hàng đầu khu vực, bảo chứng cho phong cách sống đẳng cấp quốc tế. Với giải thưởng danh giá dành cho khu đô thị Gamuda City của FIABCI World Prix d’Excellence Awards 2020. Đến nay, khu công viên tại khu đô thị Gamuda City chính là lá phổi xanh, là điểm hẹn vui chơi giải trí yêu thích của cả các tỉnh lân cận và cư dân Thủ đô.

Tương tự, khu vực miền Nam Việt Nam, với Celadon City quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2011, với tổng vốn đầu tư hơn 3,600 tỷ đồng. Gamuda Land đã biến vùng đất lãng quên, nghèo tiềm năng tại khu Tây thành phố trở thành một khu đô thị quốc tế kiểu mẫu hàng đầu thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Celadon City là một trong hai dự án tiêu biểu đã làm nên vị thế nhà kiến tạo đô thị xanh hàng đầu cho Gamuda Land tại Việt Nam
Celadon City là một trong hai dự án tiêu biểu đã làm nên vị thế nhà kiến tạo đô thị xanh hàng đầu cho Gamuda Land tại Việt Nam

Giờ đây, đến với Celadon City sẽ cảm nhận được sự xanh mát được bao bọc bởi các hồ cảnh quan uốc lượn quanh công viên trung tâm với quy mô 16,4ha cùng các phân khu căn hộ nhà phố được quy hoạch chỉnh chu mà vẫn hài hòa giữa những tán cây xanh mát. Cùng với khu phức hợp thể thao nghỉ dưỡng Celadon Sports & Resort Club, khu trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh  – Aeon Mall Tân Phú, hệ thống trường học liên cấp, trung tâm y tế,… Quý cân dân tại đây có thể tận hưởng được không gian sống trọn vẹn tiện nghi mà không cần phải đi xa. Với những lợi thế tuyệt vời ấy, tiềm năng giá trị bất động sản tại Celadon City và khu vực lân cận theo khảo sát đã gia tăng từ 3 đến 4 lần kể từ khi dự án được triển khai.

Với những triết lý kinh doanh đúng đắn, sự chỉn chu trong quá trình quy hoạch, đột phá và quá trình triển khai chuẩn chỉnh, Gamuda City và Celadon City đã trở thành những khu đô thị kiểu mẫu lý tưởng, biến đổi diện mạo toàn khu vực, các đô thị vệ tinh khang trang, hiện đại tại cửa ngõ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh; góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt, đem đến các giá trị về vững cho cộng đồng và xã hội.

Tiếp nối những thành tựu với Gamuda City và Celadon City, Gamuda Land đã mở ra chương mới trong hành trình kiến tạo những dự án tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam với khu phức hợp căn hộ cao cấp mang tên Eaton Park và Elysian tại thành phố Thủ Đức (thành phố Hồ Chí Minh).

Với lối thiết kế tôn trọng mẹ thiên nhiên, luôn đem đến phần không gian cây xanh cực lớn chính là phần thiết yếu trong lối thiết kế của Gamuda Land. Giờ đây, tại Eaton Park chính là dự án bất động sản tiêu biểu tại khu Đông thành phố Hồ Chí Min. Dự án đã dành hơn 50% diện tích để phát triển nên cảnh quan, với mục tiêu hướng đến sự cân bằng giữa con người và thiên nhiên.

Đa kết nối – Giàu tiện nghi với hàng loạt các hệ thống tiện ích nội khu đa dạng được bố trí linh hoạt xen giữa cảnh quan thiên nhiên, tại khu vực khối đến, tầng 3 và tại tầng 20 của các tòa nhà; Sự phù hợp trong cách bố trí, đã được dày công nghiên cứu dựa trên thói quen, sinh hoạt của cư dân mọi độ tuổi. Rời khỏi nhà, ngay trong tầm mắt là quý cư dân có thể đến với đường chạy bộ xuyên khu vực vườn trên không hay tại khu vực khối đế nối giữa các tòa nhà, các sàn tập đa chức năng trong không gian rộng mở thoáng đạt, haowjc có thể thoải mái tận hưởng tổ hợp hồ bơi tựa Resort trong lòng thành phố. Đây chính là những đặc quyền riêng biệt của dự án Eaton Park Gamuda Land dành cho quý cư dân.

Sở hữu được vị trí chiến lược, góp phần quan trọng làm nên tiềm năng tăng trưởng cực lớn của Eaton Park. Nằm trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, vị trí cửa ngõ quan trọng của thành phố Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Con đường xuyên tâm kế nối trực tiếp đến hầm Thủ Thiêm đi đến quận 1,4 và quận 7, liền kề với nút giao An Phú đi cao tốc Long Thành – Giầu Dây, tuyến đường Xa lộ Hà Nội đến quận 9 hay Bình Thạnh, Phú Nhuận. Đây chính là hệ mạch kết nối vô cùng hoàn thiện và thông suốt, chính vì thế, giá trị Bất động sản khu vực này luôn đạt ở mwusc tăng trưởng bền vững.

Bên cạnh lợi thế vị trí, khu căn hộ cao cấp Eatpon Park còn được đánh giá sẽ hưởng lợi lớn khi các tập đoàn/công ty đa quốc gia đổ bộ vào các thành phố lớn trong tương lai gần. Khi nhu cầu nhà ở với chất lượng vượt trội tại khu vực tăng cao, những gia chủ sở hữu căn hộ với mục đích đầu tư cho thuê sẽ dễ dàng tìm được nguồn thu dồi dào từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *