Pháp lý dự án bất động sản hình thành trong tương lai được đánh giá là một trong những yếu tố tiên quyết cho các dự án bất động sản. Với một dự án sở hữu được pháp lý minh bạch, chủ đầu tư thực hiện đúng các quy trình, và quy định pháp luật về luật nhà ở chính là những minh chứng quan trọng trong việc hoàn thành quyền sử dụng hợp pháp của khách hàng.

Pháp lý minh bạch – Niềm tin của cư dân

Khó khăn lớn nhất của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh chính là các quy định khắt khe về mặt pháp lý, đã khiến các dự án chậm triển khai, dẫn đến làm gia tăng chi phí, góp phần đẩy giá bất động sản lên cao thêm.

Dự án căn hộ Eaton Park là một trong số ít các dự án hiện đang mở bán hiện nay tại khu vực Mai Chí Thọ Quận 2, thành phố Thủ Đức. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Gamuda Land, đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp và uy tín đến từ Malaysia. Khi thông tin dự án được triển khai ra thị trường, đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư lẫn khách hàng mua ở. Nguyên nhân không chỉ bởi việc Eaton Park sở hữu vị trí đắt giá mà còn sở hữu hồ sơ pháp lý minh bạch, đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng xây dựng theo quy định.

Thông tin pháp lý Eaton Park
Thông tin pháp lý Eaton Park

Ngày 14/12/2021 Dự án Eaton Park  đã được Ủy ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết đô thị tỷ lệ 1/500  số 4192/QĐ-UBND. Đây chính là cơ sở để cơ quan có thẩm quyền ra quyết định chấp thuận đầu tư dự án.

Dự án Eaton Park cũng đã được Ủy ban Nhân Dân thành phố ký Quyết định chủ trương đầu tư số số 292/QĐ-UBND ngày 25/01/2021.

Ngày 17/2/2023, Eaton Park chính thức được Sở Xây Dựng cấp Giấy phép xây dựng số 7/GPXD. Theo đó, Eaton Park đã được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp Giấy chứng nhận quyển sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho Dự án.

Vừa qua, ngày 8/12/2023, dự án Eaton Park cũng đã được tiến hành làm lễ động thổ và bắt đầu thi công.

Lễ động thổ dự án Eaton Park

Đại diện của Gamuda Land chia sẽ, phía chủ đầu tư hiện nay đã hoàn thiện pháp lý dự án theo đúng quy định của pháp luật – đẩy mạnh tiến độ xây dựng – đảm bảo chất lượng công trình. Luôn đặt những mục tiêu ấy làm kim chỉ nam trong hoạt động phát triển Eaton Park và đây cũng chính là minh chứng cho sự nỗ lực trong quá trình phát triển của công ty.

Tâm huyết chủ đầu tư Gamuda Land kiến tạo không gian sống xanh đẳng cấp

Gamuda Land hiện nay được xem là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản, Gamuda Land luôn cam kết dự án do Công ty triển khai tuân thủ đúng những quy định của pháp luật, nhằm đảm bảo những quyền lợi dành cho quý khách hàng, cũng như đem lại các giá trị gia tăng bền vững theo thời gian cho cộng đồng và xã hội.

Theo đó, không gian sống tại dự án căn hộ cao cấp Eaton Park Mai Chí Thọ được chủ đầu tư Gamuda quan tâm, ưu tiên đưa vào đó là lối thiết kế sáng tạo, hình thành các khung cảnh có góc nhìn panorama view sông tuyệt đẹp.

Việc dự án Eaton Park Gamuda Land được bố trí nhiều khu vực tiểu cảnh và cây xanh ở các cao độ khác nhau theo chiều đứng, kết hợp cùng với đó là hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng, đáp ứng nhu cầu và đem lại những trải nghiệm trọng vẹn nhất dành cho quý cư dân tương lai. Đặc biệt, các khu sân vườn cây xanh từ tầng 1 trở lên tới các tầng điển hình đều là phần diện tích thuộc tiện ích nội khu của riêng dự án Eaton Park, đây là khu vực riêng biệt dành riêng cho quý cư dân tòa nhà mới được sử dụng.

Tiến độ xây dựng dự án

Ngoài việc được sở hữu được môi trường sống xanh và tươi mát, và hệ thống các tiện ích nội khu hiện đại, đem đến một môi trường sống thoải mái và an nhiên cho cộng đồng cư dân tinh hoa. Dự án Eaton Park còn có lợi thế cực kỳ lớn khi nằm gần các tuyến đường huyết mạch của khu Đông Sài Gòn. Do đó, quý cư dân Eaton có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các khu vực trong thành phố.

Chính vì thế, với việc Eaton Park sở hữu được hàng loạt ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích, cảnh quan, pháp lý minh bạch đầy đủ, nên dự án được xem là dự án hấp dẫn, chốn an cư đẳng cấp đáng đầu tư hiện nay.

Gamuda Land nỗ lực nâng tầm giá trị sống vào Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *