Với mong muốn thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, nhà phát triển bất động sản đến từ Malaysia –  Gamuda Land đã không ngừng kiến tạo và phát triển các công trình vượt trội. Được lên ý tưởng trong quá trình phát triển dự án từ nguồn cảm hứng bất tận trong quá trình kiến tạo nên những công trình vượt thời gian, xứng tầm tuyệt tác kiến trúc. Căn hộ Eaton Park là một trong những dự án được chủ đầu tư Gamuda tâm huyết trong việc phát triển và xây dựng dự án tại khu vực Mai Chí Thọ. Những dự án Gamuda Land từng triển khai tại thị trường Việt Nam luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo nhất và ấn tượng nhất dành cho khách hàng.

Bằng việc phát triển hơn 100 tiện ích đẳng cấp, căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ đặc biệt gây ấn tượng khi sở hữu tổ hợp hồ bơi có quy mô hơn 4.000 m2 lớn bậc nhất Sài Gòn. Lấy cảm hứng từ yếu tố hình thái tự nhiên của nước, những dòng suối và thác nước, chủ đầu tư Gamuda Land đã kiến tạo nên hồ bơi với các đường nét uốn lượn mềm mại và xanh mát quanh dự án.

Hồ bơi tầng 3  tháp A5 và A6 Eaton Park
Hồ bơi tầng 3 tháp A5 và A6 Eaton Park
Hồ bơi tháp A4 Eaton Park
Hồ bơi tháp A4 Eaton Park

Quanh khu vực hồ bơi của căn hộ Eaton Park là hàng chục tiện tích, nhà hàng ẩm thực, đồ uống, Lounge Bar đa phong cách, được thiết kế để phục vụ cho từng khách hàng.

Trên những tuyến đường dạo bộ trên hồ tại Eaton Park Mai Chí Thọ, Chủ đầu tư Gamuda Land còn đặt nhiều tổ hợp bungalow “sàn tắm nắng” sẽ đem đến không gian thoáng đãng, nâng tầm đẳng cấp cho quý  cư dân thời thượng…

Tại Eaton Park có nhiều không gian để cư dân nghỉ ngơi, thư giãn, nhiều tuyến phố đi bộ được xây, không chỉ dưới chân tòa nhà mà còn lơ lửng ở cả trên cao. Việc di dạo tại những cầu dạo bộ tại tầng 3 nối các tòa nhà giữa lưng chừng trời với cây xanh phủ khắp lối đi cũng mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời cho các cư dân giữa miền khí hậu nhiệt đới của Sài Gòn.

Đường dạo bộ bên sông dự án Eaton Park
Đường dạo bộ bên sông dự án Eaton Park

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, lắng nghe những thanh âm quen thuộc của cuộc sống như: tiếng thác nước nghệ thuật chảy, tiếng chim hót tại các khu công viên cây xnah tập trung, tiếng trẻ em nô đùa tại khu vui chơi ngay trong khuôn viên căn hộ Eaton Park, quý cư dân sẽ cảm nhận được không gian của sự hưởng thụ, được nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Bến du thuyền - Khu vui chơi trẻ em tại Eaton Park
Bến du thuyền – Khu vui chơi trẻ em tại Eaton Park

Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư Gamuda Land đã dành nhiều tâm huyết xây dựng hệ thống shophouse ngay dưới chân tòa nhà, cùng với 40 căn nhà phố thương mại. Tại căn hộ Eaton Park, quý cư dân hàng ngày sẽ được cảm nhận không khí mua sắm sầm uất trong một không gian thiết kế hiện đại với các nhãn hàng danh tiếng và các cửa hàng đồ hàng hiệu đình đám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *