Dự án căn hộ cao cấp Eaton Park là dự án mới nhất được triển khai tại khu vực Quận 2, thành phố Thủ Đức, phát triển bởi Tập đoàn Gamuda Land đến từ Malaysia, sở hữu vị trí đắc địa ngay đối diện đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, nay là thành phố Thủ Đức – thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Eaton Park với quy mô diện tích hơn 3,67ha. Được phát triển nên 6 tòa tháp căn hộ cao 29 – 39 tầng, cung cấp cho thị trường bất động sản 1,980 căn hộ cùng 52 căn nhà phố. Với đa dạng thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, penthouse, dualkey với diện tích từ 52- 200m2 sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của tưng quý khách hàng.

Với tổng 6 tòa  tháp, Eaton Park sẽ được chia thành hai phân khu. Trong đó, phân khu 1 gồm: 4 tòa A1 – A4 và phân khu 2 gồm tòa A5 và A6. Các căn hộ hiện nay được dự kiến tung ra thị trường bất động sản với giá trung bình 5.000$/m2 ( diện tích thông thủy).

Vị trí dự án Eaton Park Gamuda Land

Dự án Eaton Park được tọa lạc ngay nút giao An Phú, mặt tiền đường Mai Chí Thọ, chỉ cách Thủ Thiêm và Thảo Điền chỉ với 5 phút di chuyển.

Khu chung cư cao cấp Eaton Park Gamuda Land nằm ngay tại trung tâm của 4 trong 6 khu phát triển của thành phố Thủ Đức – khu đô thị 36ha, các khu vực này là Trung tâm Tài chính Công nghệ Quốc tế, Trung tâm Thể thao và Y tế, Khu đô thị tương lai và Trung tâm sản xuất tự động hóa.

Được phát triển tại giữa lòng thành phố trẻ, năng động và sáng tạo như thành phố Thủ Đức – thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ nhóm khách hàng tri thức, năng động và yêu thiên nhiên.

Dự án được thiết kế hài hòa giữa công nghệ tiên tiến nhưng vẫn tôn trọng thiên nhiên. Được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ nhất của từng không gian sống. Tất cả đã tạo nên một không gian vô cùng lý tưởng cho cả gia đình trong một thành phố năng động.

Với vị trí ngay trung tâm An Phú, quận 2. Quý cư dân dự án Eaton Park có thể dễ dàng tiếp cận đến hệ thống tiện ích hiện hữu đa dạng của khu vực.

Mặt bằng dự án Eaton Park

Toàn bộ dự án Eaton Park được chia thành 2 phân khu: Khu 1 và Khu 2. Mặt bằng tầng căn hộ Eaton Park quận 2 của Gamuda Land có tỷ lệ thang máy các tòa:

Tháp A1: 36 tầng, 342 căn hộ (9 căn/sàn)

Tháp A2: 27 tầng, 280 căn hộ (10 căn/sàn)

Tháp A3: 37 tầng, 343 căn hộ (13 căn/sàn)

Tháp A4: 37 tầng, với 342 căn hộ (9 căn/sàn)

Tháp A5: 39 tầng, 346 căn hộ (10 căn/ sàn)

Tháp A6: 37 tầng, 326 căn hộ (10 căn/ sàn)

Các tòa tháp căn hộ tại Eaton Park Gamuda Land đều được bố trí khoa học, không ảnh hưởng đến hướng gió và hướng ánh sáng tự nhiên lẫn nhau. Giúp tất cả các căn hộ đều sở hữu được tầm nhìn thoáng đạt và không gian tươi mát.

Tất cả mặt ngoài các tòa tháp căn hộ Eaton Park đều được lắm toàn bộ kính hiện đại, màu sắc hài hòa với cảnh quan xung quanh. Khi dự án hoàn thiện sẽ trở thành một biểu tượng mới tại An Phú, Quận 2. Trở thành một niềm tự hào của chủ đầu tư cũng như quý gia chủ.

Dự án Eaton Park của chủ đầu tư  Gamuda Land quận 2 đã được thiết kế với toàn bộ các căn hộ đều có ban công và tầm nhìn thoáng, không gian trong mỗi căn hộ được bố trí hợp lý và đa năng.Các căn hộ nơi đây đều có thể đón được ánh nắng và gió tự nhiên.

Chính sách giá và bán hàng

Tùy theo từng vị trí, tầng và view căn hộ mà có giá chênh lệch đôi chút. Với mức giá trung bình hiện tại tầm 5.000$/m2 ( diện tích thông thủy). Bên cạnh đó, là các chương trình ưu đãi và chính sách hấp dẫn ngay từ giai đoạn booking hay chương tình bán hàng ngày khai trương được trừ trực tiếp vào giá bán.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *