Thư mời lễ động thổ dự án Eaton Park
Thư mời lễ động thổ dự án Eaton Park

Vào ngày 8/12/2023, Tập đoàn Gamuda Land Việt Nam đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án cao cấp đầu tiên tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh – Quận 2 mang tên Eaton Park.

Theo chia sẽ của ông Angus Liew, Chủ tịch HĐTV Gamuda Land Việt Nam:

“ Dự án Eaton Park sẵn sàng trở thành một trong những dự án đáng để được mong đợi, sẽ được ra mắt vào quý 2 năm 2024. Phía Tập đoàn Gamuda Land rất háo hức mong đợi sự hợp tác toàn diện và lâu dài với phía Fountech cũng như tất cả các đối tác kinh doanh để mang lại tiêu chuẩn xuất sắc vượt trội trong dự án Eaton Park.

Với thành tích gần đây của Gamuda Land tại Malaysia với tư cách là Nhà phát triển bất động sản hàng đầu số 1, tôi đặt nhiều kỳ vọng vào việc chúng tôi nỗ lực tạo ra và mang lại những giá trị bền vững tương tự như chúng tôi đã mang lại cho thị trường Việt Nam.”

Lễ động thổ dự án Eaton Park

 

Eaton Park là dự án thứ 5 của Gamuda Land tại Việt Nam. Dự án được tọa lạc ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, liền kề với Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc. Với quy mô lên đến hơn 3,76ha, tại đây sẽ được phát triển nên 6 tòa tháp căn hộ cao lên đến 39 tầng, cùng hàng loạt tiện ích cao cấp. Với số lượng căn hộ trên tầng chỉ 10 căn hộ.

Dự án Eaton Park được chủ đầu tư Gamua Land định hướng phát triển nên dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, tại đây sẽ được kiến tạo nên không gian sống tuyệt vời từ thiết kế chi tiết căn hộ đến hệ thống tiện ích vượt trội. Tại Eaton Park sẽ đem đến các giá trị sống đẳng cấp, không gian xanh được đưa vào dự án sẽ mang lại sự thư thái cho tâm hồn. Nơi đây tràn ngập hy vọng và niềm tin về cuộc sống hạnh phúc yên bình, một phong cách nghỉ dưỡng hòa quyện cùng loạt tiện ích đa dạng tại thành phố Thủ Đức.

Đặc biệt, dự án Eaton Park còn được biết đến với điểm nhấn khi sở hữu được 2 mặt giáp sông, đem đến một không khí trong lành và tươi mới.

Tiến độ xây dựng dự án
Tiến độ xây dựng dự án
Tiến độ xây dựng dự án

Sự hiện diện của chủ đầu tư  Gamuda Land góp phần giúp nâng cao chất lượng sống cho cư dân vùng lân cận. Bằng việc đầu tư vào các công trình nâng cấp cơ sở hạ tầng, đường sá và cảnh quan, nhằm cải thiện toàn diện tính thẩm mỹ và khả năng phát triển khu vực xung quanh dự án. Hiện nay, các tuyến đường liên kết khu dân cư được cải tạo và thay đổi cảnh quan khu vực.

Tiến độ xây dựng dự án
Tiến độ xây dựng dự án
Tiến độ xây dựng dự án
Tiến độ xây dựng dự án

Đồng thời, Dự án Eaton Park Gamuda còn sở hữu được khả năng kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố thông qua hệ thống hạ tầng giao thông hiện hữu như Mai Chí Thọ hay Xa Lộ Hà Nội. Trong tương lai, khi hai tuyến tàu điện lớn của thành phố được triển khai và đi vào hoạt động, sẽ càng tối ưu sự tiện lợi cho cư dân và được dự đoán sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản.

Gamuda Land và bước tiến mới tại thị trường Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *