Khi nhịp sóng trở nên hối hả, bận rộn sau khi làm việc học tập trong ngày dài, những người trẻ mong muốn trở về căn nhà ấm cúng của bản thân. Nơi mà cư dân có thể thoải mái nằm bên chiếc sofa, nhâm nhi tách trà ngắm nhìn không gian xanh mát rượi, hít thở bầu không khí trong lành. Hoặc có thể cùng gia đình nói chuyện, kể nhau nghe những điều thú vị trong ngày, cùng nhau ăn bữa cơm chiều ấm cúng. Vì vậy, căn hộ cần phải đáp ứng mọi tiêu chí cơ bản nhất, thay đổi tính năng linh hoạt cũng như có diện tích tối ưu.

Eaton Park khu đô thị đẳng cấp thưởng lưu nằm ngay tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay vị trí sầm uất nhất, tiếp cận với trung tâm chỉ trong vòng 20 phút di chuyển, tại đây cư dân cũng dễ dàng tiếp cận đến các tình vị tinh. Từ đó, tạo đượcốự thuận tiện cho chính khách hàng.

Với tiêu chí tạo một không gian trong lành, xanh mát hòa hợp với thiên nhiên, tại mỗi căn hộ cư dân có thểm điểm xuyến thêm một ít cây xanh để trao đổi không khí. Đặc biệt, nhờ địa thế vượng khí khi tiếp giáp với dòng sông Sài Gòn trong xanh êm ả trôi, giúp quý cư dân tiếp thêm nguồn năng lượng xanh sau ngày dài làm việc.

Eaton Park có quy mô lên đến 3,76 ha được quy hoạch thành 6 tòa tháp căn hộ có độ cao lên đến 28-39 tầng tùy tòa, Cung cấp ra thị trường hơn 2000 căn hộ chất lượng tốt nhất, đảm bảo mang đậm tính cá nhân độc bản. Đặc biệt mỗi tầng chỉ có 10 căn hộ, với 5 thang máy phục vụ cư dân xuyên suốt.

Căn hộ Eaton Park được chủ đầu tư thiết kế thành nhiều loại hình sản phẩm khác nha, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Trong đó, diện tích mỗi căn hộ sẽ dao động từ 50-117m2, có thể dựa trên sở thích, nhu cầu cửa khách hàng mà tiêu chỉnh phù hợp. Cụ thể:

  • Thiết kế căn hộ 1PN: diện tích 50m2
  • Thiết kế căn hộ 2PN + 2WC diện tích 82 – 88m2
  • Thiết kế căn hộ 3PN + 2WC diện tích 117m2.

Đặc biệt, tất cả các căn hộ đều được thiế kế vưới xu hướng rộng mở, có ban công hướng về phía view đẹp nhất. Xen kẽ là các cây xanh được di chuyển trong phòng tạo cảm giác tươi mới , trong lành. Eaton Park xứng đáng là nơi an cư -lạc nghiệp cho cư dân tinh hoa.

3 Lý do nổi bật đáng để đầu tư tại Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *