Vừa qua, phía tập đoàn Gamuda Land đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Legend Art – đơn vị đào tạo nghệ thuật chất lượng cao cho trẻ em. Đồng thời, cũng hợp tác với Marvel House International – hệ thống giáo dục mầm non cao cấp. Buổi lễ đã đánh dấu bước đầu trong quá trình hợp tác nhằm phát triển khu trung tâm nghệ thuật dành riêng cho trẻ em thuộc dự án khu căn hộ cao cấp Eaton Park, tọa lạc tại thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác phát triển trung tâm giáo dục trẻ em, Legend Art và Marvel House International sẽ cung cấp các trung tâm hướng dẫn về nghệ thuật cho trẻ em ngay bên trong dự án Eaton Park Mai Chí Thọ (thành phố Thủ Đức).

Đại diện Gamuda Land và Legend Art hoàn thành việc ký kết thỏa thuận hợp tác tai dự án Eaton Park
Đại diện Gamuda Land và Legend Art hoàn thành việc ký kết thỏa thuận hợp tác tai dự án Eaton Park

Với một tình yêu mãnh liệt dành cho con trẻ, cũng như thấu hiểu được trẻ con chính là những mầm non của thế hệ mai sau. Gamuda Land đã không ngững nỗ lực và kiến tạo thúc đẩy khả năng phát triển tư duy trí tuệ của con trẻ. Cụ thể, quý  cư dân nhí của Eaton Park có thể trải nghiệm các tiện ích dành riêng cho trẻ em ngay tại nơi ở như trường mẫu giáo quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, studio sáng tạo, trung tâm giáo dục (trường đào tạo ngoại ngữ, trường lập trình, …).

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác này là bước đi đầu tiên của Gamuda Land trong việc mang lại sự sống động hơn cho khu phức hợp thương mại – căn hộ cao cấp Eaton Park. Ngoài ra, phía Công ty cũng đang đàm phán với nhiều doanh nghiệp khác nhau để phục vụ tốt nhất những cư dân tương lai, cũng như nhu cầu thị trường cao cấp ở khu vực này.

Phía Legend Art bày tỏ rất đề cao phương châm vì con người và trân trọng những giá trị tinh thần của Gamuda Land. Đồng thời, đại diện Legend Art hy vọng sẽ đồng hành lâu dài cùng Gamuda Land tạo nên thật nhiều khu trung tâm nghệ thuật kết hợp tiện ích đẳng cấp cho trẻ em và gia đình cư dân ngay tại khu đô  thị Eaton Park sắp ra mắt tọa lạc tại khu vực thành phố Thủ Đức sôi động.

Khu phức hợp thương mại – căn hộ cao cấp Eaton Park là một trong những dự án mới nhất của chủ đầu tư đến từ Malaysia – Gamuda Land dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2024. Sở hữu vị trí đắc địa dọc đại lộ Mai Chí Thọ, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh (trước là Quận 2). Eaton Park sở hữu được vị trí tiếp giáp trực tiếp với hầm Thủ Thiêm, trở thành trục giao thông huyết mạch kết nối khu dân cư mới Thủ Thiêm và phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Eaton Park với quy mô 3,76 ha không chỉ cung cấp cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh 1,980  căn hộ chất lượng. Dự án bao gồm 2 phân khu, với sáu toà tháp cao từ 26 đến 39 tầng.

Eaton Park dưới sự phát triển và quy hoạch của chủ đầu tư đến từ Malaysia – Gamuda Land, dự án được thiết kế như một không gian sống hòa mình trực tiếp với thiên nhiên ven sông, nổi bật là mặt tiền giáp kênh và lối đi dạo bao phủ bởi dừa nước. Khuôn viên Eaton Park Gamuda sở hữu sân chơi trẻ em là trung tâm, là nơi hoàn hảo cho mọi gia đình để hòa quyện hoàn hảo giữa yếu tố thiên nhiên tươi mát.

Tiếp nối sự thành công của những dự án trước đây của chủ đầu tư Gamuda Land, Eaton Park được lên kế hoạch đầu tư bài bản và tích hợp đầy đủ hệ thống các tiện ích cao cấp như trung tâm thể dục thể thao, spa, khuôn viên cây xanh và công viên dạo bộ, quảng trường nghệ thuật, nhà hàng…

Những dấu ấn đẳng cấp tại Eaton Park Mai Chí Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *