Trong năm 2024 này, dự án Eaton Park là dự án tiếp theo được Gamuda Land công bố ra thị trường bất động sản. Dự án với quy mô gần 3,77ha tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh; tại đây sẽ được kiến tạo nên 6 tòa tháp căn hộ cao 29-39 tầng. Với quy mô dự án khá lớn, nhưng chỉ cung cấp cho thị trường 1.980 căn hộ cao cấp, cùng với đó là hàng loạt tiện ích đẳng cấp vượt trội, đem đến những không gian sống hoàn hảo và tiện nghi dành cho quý khách hàng.

Dự án Eaton Park Gamuda Land

Bên cạnh những yếu tố quan trọng của một dự án bất động sản  như: vị trí, tiện ích thì uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư chính là một trong những điều kiện tiên quyết để khách hàng đặt trọn niềm tin. Eaton Park là một điểm sáng trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Bởi lẽ dự án Eaton Park được kiến tạo bởi nhà phát triển Bất động sản danh tiếng hàng đầu Việt Nam là Gamuda Land.

Gamuada Land vốn được biết đến là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Hàng loạt dự án với các dự án chất lượng cao tại thị trường bất động sản Việt Nam như: Gamuda City với quy mô hơn 200 ha tại Hà Nội, Celadon City quy mô 82 ha tại Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, Elysian tại thành phố Thủ Đức,…

Với sự đầu tư và phát triển bởi ông lớn trong ngành bất động sản này, hứa hẹn sẽ tạo nên một biểu tượng kiêu hãnh ở khu đô thị thịnh vượng Đông Sài Gòn. Eaton Park sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn cho những khách hàng thông minh đang tìm kiếm một kênh đầu tư hấp dẫn, cùng với đó là những giá trị sống đích thực!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *