Vừa qua, Tập đoàn Gamuda Land  đã hoàn tuất các thủ tục để mua lại dự án khu nhà ở Tâm Lực tại Mai Chí Thọ Quận 2. Và đã tiến hành động thổ thi công, bắt đầu triển khai dự án Eaton Park đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đầu tư.

Với mục tiêu kiến tạo những công trình vượt trội, cùng với đó có thể góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam. Tập đoàn Gamuda Land đã thiết kế Eaton Park hiện đại, đạt giá trị thẩm mỹ cao, và hơn hết khi cư dân chọn sống tại Eaton Park Mai Chí Thọ sẽ tận hưởng được không gian sống xanh, tiện ích vượt trội và hoàn toàn cao cấp ngay trong nội tại dự án.

Chủ đầu tư  xây dựng Eaton Park Mai Chí Thọ không chỉ phát triển tổng hợp ven sông cho thị trường bất động sản mà còn là giải pháp đúng đắn cho cuộc sống thượng lưu tại trung tâm Đông Sài Gòn – thành phố Thủ Đức.

Công viên dọc bờ sông tại Eaton Park
Công viên dọc bờ sông tại Eaton Park

Với các tiêu chí và mục tiêu phát triển của Gamuda Land, chủ đầu tư dự án Eaton Park đã kiến tạo dự án với hàng loạt tiện ích vượt trội với hi vọng khách hàng có thể tận hưởng được không gian sống vượt bậc tại đây.

Mang lại sự sang trọng phù hợp với nhu cầu.

Hồ bơi với tổng quy mô hơn 3.000m2.

Không gian cắm trại, xem phim ngoài trời, BBQ, gần gũi với thiên nhiên.

Công viên thú cưng.

Đường chạy bộ dọc dự án

Khu vui chơi trẻ em trong nhà, ngoài trời, khu vươi chơi kính vạn hoa

Các khu vực tiện ích tầng trệt có thể kết nối trực tiếp với hồ bơi.

Sân thể thao tổng hợp

Đường dạo bộ quanh dự án Eaton Park
Đường dạo bộ quanh dự án Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *